Hàng ngàn vị trí tuyển dụng cho sinh viên Trường ĐH Mở TPHCM


Nhiều sinh viên phỏng vấn và nhận được việc làm ngay tại Ngày hội nghề nghiệp năm 2018 của nhà trường

Nhiều sinh viên phỏng vấn và nhận được việc làm ngay tại Ngày hội nghề nghiệp năm 2018 của nhà trường

 

GD&TĐ -Sáng 15/7, tại cơ sở Gò Vấp (371, đường Nguyễn Kiệm) Trường ĐH Mở TPHCM đã khai mạc Ngày hội nghề nghiệp năm 2018
 

Tham dự lễ khai mạc ngày hội ngoài sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, 55 Doanh nghiệp tham gia tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự, còn có sự tham gia đông đảo của hơn 1.500 sinh viên.

 

Tại ngày hội, ngoài việc trực tiếp tham gia phỏng vấn các vị trí việc làm( hơn 1.000 vị trí việc làm cố định và bán thời gian) với các Doanh nghiệp, sinh viên còn được tham gia các hội thảo, Talkshow nói chuyện cùng các chuyên gia, CEO từ các Doanh nghiệp tập đoàn lớn về kỹ năng xin việc, kỹ năng thích ứng môi trường làm việc.

 

Ngoài ra, sinh viên còn nắm bắt được liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực đang có nhu cầu nhân sự cao trong thị trường lao động hiện nay từ các đơn vị dự báo việc làm và từ chính doanh nghiệp.

 

 Đại diện Ban giám hiệu Trường ĐH Mở TPHCM trao tặng kỉ niệm chương cho các Doanh nghiệp tham gia ngày hội

 

Ngày hội nghề nghiệp của Trường ĐH Mở TPHCM là một hoạt động thường niên, là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường nguồn nhân lực, đồng thời xây dựng, thiết lập mối quan hệ, hợp tác lâu dài cùng có lợi và phục vụ cộng đồng với Trường ĐH Mở TPHCM.

 

Ngày hội giúp sinh viên tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng công việc, trau dồi kỹ năng tìm việc và giới thiệu việc làm cho sinh viên, đặc biệt là các sinh viên năm cuối.

 

Đặc biệt, trước ngày hội, một chuỗi các hội thảo hướng nghiệp “Cơ hội việc làm, sự chuẩn bị để làm việc sau tốt nghiệp” đã được các Khoa tổ chức từ tháng 4 đến nay với 38 hội thảo gồm nhiều thành phần khách mời là các chuyên gia, nhà tuyển dụng, các doanh nhân và các cựu sinh viên thành đạt. Đã có gần 3.500 sinh viên tham dự với nhiều nội dung thiết thực, đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp của sinh viên.

 

 Các chuyên gia về nguồn nhân lực trao đổi với sinh viên về kỹ năng xin việc,

triển vọng nghề nghiệp các ngành nghề trong tương lai tại ngày hội

 

Tính riêng trong năm 2017-2018 đã có có 21 buổi talkshow liên quan đến nghề nghiệp và việc làm, 74 CEO tham gia giao lưu, 1.348 lượt doanh nghiệp tham gia giới thiệu việc làm hỗ trợ tiếp cận cho 253.181 lượt sinh viên, 388 việc làm bán thời gian, 1.748 việc làm toàn thời gian và 884 cơ hội thực tập đã được tiếp nhận và giới thiệu cho sinh viên.

 

Anh Tú

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 000000013123886

TRUY CẬP HÔM NAY: 2462

ĐANG ONLINE: 53