Tiếp Đoàn công tác của Ngân Hàng Thế Giới (WORLD BANK)


Chiều ngày 12/5/2022, được sự chấp thuận của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh (Falmi) tiếp đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới (World Bank) đến thăm và làm việc với đơn vị.

 

Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới do bà Abla SaFir – chuyên gia An sinh xã hội cao cấp làm trưởng đoàn, cùng dự có bà Nguyễn Thị Nga, bà Đoàn Thị Thùy Dung là các chuyên gia an sinh xã hội và các phiên dịch viên cho buổi làm việc.

 

Về phía Trung tâm, có bà Nguyễn Hoàng Hiếu – Giám đốc Trung tâm, Ông Phan Kỳ Quan Triết – Phó Giám đốc Trung tâm và các ông bà là Trưởng, phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Trung tâm cùng dự tiếp đoàn.

 

Nội dung làm việc trao đổi xung quanh về công cụ dự báo nguồn nhân lực, tích hợp với kỹ năng số. Trung tâm đã trao đổi, chia sẽ với đoàn công tác về các phương pháp dự báo thị trường lao động và công tác thực hiện khảo sát, thu thập thông tin cung – cầu nhân lực của thành phố Hồ Chí Minh,… Đồng thời, Trung tâm được Bà Abla Safir – chuyên gia cao cấp của Ngân hàng thế giới chia sẽ về cách tiếp cận trong phát triển kỹ năng số,….

 

Cuối buổi làm việc, đại diện 2 bên đều đánh giá rất cao về chất lượng nội dung thông tin trao đổi, chia sẽ để nghiên cứu, học tập và ứng dụng trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm với Đoàn công tác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 000000018529734

TRUY CẬP HÔM NAY: 4622

ĐANG ONLINE: 11