TPHCM: Tiếp sức người lao động tìm việc làm


Vừa qua TPHCM đã tổ chức Chương trình “Tiếp sức người lao động và hoạt động sàn giao dịch việc làm năm 2023”, nhằm tăng cường các hoạt động kết nối giúp người lao động tìm kiếm việc làm, ổn định cuộc sống, đặc biệt là lao động bị ngưng việc do doanh nghiệp thiếu đơn hàng và thu hẹp sản xuất trong thời gian qua.

Bạn trẻ này quê tỉnh Bến Tre lên TPHCM tham dự Chương trình “Tiếp sức người lao động” với mong muốn tìm việc, có thu nhập ổn định.

Chương trình “Tiếp sức người lao động và hoạt động sàn giao dịch việc làm năm 2023” có sự tham gia kết nối của hơn 30 tỉnh, thành với sự tham gia tuyển dụng của hơn 100 doanh nghiệp. Trong đó có 40 doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội với hơn 10.000 vị trí việc làm thuộc các lĩnh vực, thu hút hơn 5.000 lao động ứng tuyển.

Năm 2023, TPHCM sẽ tổ chức hơn 120 sàn giao dịch việc làm. Ngay sau lễ ra quân, các đội hình hỗ trợ, tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động gắn với các hoạt động cao điểm tháng Thanh niên được diễn ra. Đây là hoạt động kết nối giúp lao động nhanh chóng tìm kiếm việc làm, ổn định cuộc sống, đặc biệt là lao động bị ngưng việc do doanh nghiệp thiếu đơn hàng và thu hẹp sản xuất trong thời gian qua. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng nhân sự phù hợp với các vị trí ứng tuyển tại đơn vị.

 

 
Nguồn: www.quochoitv.vn - Linh Có - Hữu Ái

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 000000025341650

TRUY CẬP HÔM NAY: 691

ĐANG ONLINE: 6