CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Chương trình thực tập và làm việc tại Nhật Bản

Xuất khẩu lao động năm 2017 chú trọng chất lượng thay vì số lượng

Dù số lượng lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc đã tăng đều trong 3 năm trở lại đây nhưng một vấn đề mới được đặt ra là các nước ngày càng khắt khe hơn, yêu cầu chất lượng, tay nghề lao động cao.

Nhu cầu lao động Nhật Bản năm 2017

Theo thông tin của Cục quản lý lao động ngoài nước, năm 2016 Việt Nam đưa được khoảng 32.000 lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong đó, chủ yếu là lao động ngành xây dựng, cơ khí, chế biến và đóng gói thực phẩm, nông nghiệp và...

Khuyến cáo người lao động đăng ký thi tiếng Hàn EPS-TOPIK

Hiện nay, lợi dụng sự thiếu hiểu biết và tâm lý nôn nóng muốn đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS của người lao động nên có nhiều tổ chức, cá nhân không có chức năng đào tạo tiếng Hàn và đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc vẫn quảng cáo, mạo danh hoặc tự nhận có chức năng để thu...

Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng sang học tập và làm việc tại các bệnh viện của CHLB Đức- Khóa I

Trên cơ sở nội dung Bản Ý định thư chung ký ngày 1/7/2015 giữa Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Việt Nam (Bộ LĐ-TBXH) với Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên Bang Đức (BMWi) về những nguyên tắc cơ bản trong tuyển chọn học viên một cách công...

Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản

Trong khuôn khổ hợp tác xuất khẩu lao động trong lĩnh vực điều dưỡng viên và hộ lý giữa Việt Nam – Nhật Bản, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam khóa IV năm 2015 sang Nhật Bản làm việc.

Khi nào người Việt mới tránh khỏi Công ty xuất khẩu lao động lừa đảo

Người lao động dễ dàng sập bẫy những công ty xuất khẩu lao động “ma” bởi sự thiếu hiểu biết và kỹ năng tìm kiếm thông tin chính xác từ cơ quan đáng tin cậy.

Quý 1-2015: Hơn 25.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài

(SGGP).- Ngày 30-3, Cục Quản lý lao động ngoài nước đã có báo cáo tổng hợp về tình hình lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Tuyển 100 thực tập sinh xây dựng làm việc tại Nhật

TTO - Các thực tập sinh có cơ hội nâng cao tay nghề trong môi trường lao động chuyên nghiệp Nhật Bản, tích lũy 500 triệu đồng/3 năm và tiếp tục phát triển nghề nghiệp sau khi về nước.

Năm nay, nên đi nước nào làm việc?

Cùng với Đài Loan - Trung Quốc, Nhật Bản được dự báo là thị trường có đông người lao động sang làm việc nhất trong năm 2015

“Năm vàng” xuất khẩu lao động sang Nhật

Trước tình hình Nhật Bản gia tăng tuyển dụng lao động Việt Nam, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động của Việt Nam đã chuyển hướng khai thác thị trường này

Nhật Bản cần 150.000 lao động ngành xây dựng

TT - Theo Ban quản lý lao động VN tại Nhật Bản, Chính phủ Nhật Bản đã dự báo cần 150.000 lao động cho việc tái thiết sau thảm họa động đất, sóng thần và xây dựng công trình cho Thế vận hội 2020.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS NHÂN LỰC CẦN TUYỂN

Tuyển Lao Động Đi Nhật Bản Làm Việc

Hàng ngàn cơ hội việc làm tại Hàn Quốc

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) vừa cho biết cơ quan này đã triển khai hướng dẫn người lao động hoàn thiện hồ sơ đăng ký nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc.

Năm 2014: 90.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài

Năm 2014 dự báo kinh tế còn nhiều khó khăn song ngành XKLĐ vẫn đặt chỉ tiêu đưa 90 ngàn lao động (LĐ) đi làm việc tại nước ngoài nhằm giảm áp lực tạo việc làm trong nước cũng như góp phần giảm nghèo bền vững.

Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản (khóa 2 năm 2013)

Trên cơ sở văn kiện xác nhận về cơ chế tiếp nhận điều dưỡng viên và hộ lý đủ tiêu chuẩn của Việt Nam sang Nhật Bản ký giữa Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là đơn vị đầu mối thực hiện chương trình...

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI Ả RẬP XÊ ÚT

Công ty cổ phần Đầu tư Vĩnh Cát (VICA JSC.,) là doanh nghiệp được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số: 182/LĐTBXH - GP cấp ngày 08/01/2009. Căn cứ vào hợp đồng cung ứng lao động đã ký với đối tác Ả Rập Xê út, Công ty cần tuyển gấp các vị trí sau:

THÔNG BÁO TUYỂN GẤP LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI MALAYSIA

Công ty cổ phần Đầu tư Vĩnh Cát (VICA JSC.,) là doanh nghiệp được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số: 182/LĐTBXH - GP cấp ngày 08/01/2009. Căn cứ vào hợp đồng cung ứng lao động đã ký với Chủ sử dụng tại Malaysia, Công ty cần tuyển lao động với các nội...

Hơn 25.000 lao động sẽ trở lại Hàn Quốc

(SGGP).– Ông Phan Văn Minh, Giám đốc Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ LĐTB-XH vừa cho biết thông tin mới nhất từ phía Hàn Quốc, Chính phủ nước này đã thông qua hạn ngạch dành cho lao động Việt Nam hết hạn hợp đồng về nước đúng hạn, có nguyện vọng trở lại làm việc năm 2013 là 25.113 người.

Emirates Airlines tuyển 100 tiếp viên

Công ty CP Nhân lực toàn cầu (Gmas) đang triển khai đợt tuyển 100 tiếp viên hàng không để cung ứng cho Emirates Airlines (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất - UAE). Dự kiến đầu tháng 3-2013, đại diện Emirates Airlines sẽ sang Việt Nam để trực tiếp phỏng vấn người lao động.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 000000013387613

TRUY CẬP HÔM NAY: 1843

ĐANG ONLINE: 12