Nghề bếp đang "hút" nhân lực
Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM, cho biết tại ngày hội tư vấn và việc làm nghề bếp 2016 do cơ sở dạy nghề Ẩm thực Netspace tổ chức vào ngày 7-5.
Theo ông Tuấn, nhu cầu nhân lực nhóm ngành nhà hàng- khách sạn tăng 15%/năm. TP HCM chiếm 8%, khoảng 25.000 người, trong đó nhóm ngành ẩm thực chiếm 5.000 người.
Ngày hội tư vấn và việc làm nghề bếp 2016 do cơ sở dạy nghề Ẩm thực Netspace tổ chức có sự tham gia của các nhà tuyển dụng lớn trong và ngoài nước như Speedy Global, TVI Investmen, Golden Gate (Sumo BBQ, Ashima, Vuvuzela, Kichi Kichi…), Wrap & Roll, Ụt Ụt Quán- American BBQ & Beer.